Khách hàng | Khuyến mại | Liên hệ
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Chọn mua máy in mã vạch tiết kiệm chi phí

Ngày: 09-08-2019

Bạn có nhu cầu mua máy in mã vạch (Barcode Printer) nhưng bạn không biết chi tiết kỹ thuật sản phẩm của từng máy in mã vạch. Ưu điểm và nhược điểm của từng nhà sản xuất…Bạn phân vân không biết làm sao chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in của mình?

 

Khi mua máy in mã vạch(Barcode Printer), bạn cần chú ý đến dòng máy in mã vạch. Hiện tại trên thị trường có các dòng máy in như: Máy in mã vạch dành cho công nghiệp, máy in mã vạch văn phòng và máy in mã vạch di động(nhỏ gọn).

Khi bạn đã chọn được dòng sản phẩm phù hợp thì kế tiếp bạn chọn nhà sản xuất. Vì mỗi nhà sản xuất điều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

 

Ví dụ:

– Nhà sản xuất Zebra (U.S.A): In ấn tốc độ nhanh, độ bền cao và mã vạch rõ đẹp. Giá thành cao

– Nhà sản xuất Toshiba-Tec (Nhật bản): Tốc độ in nhanh, độ bền phù hợp, độ phân giải cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài. Mã vạch rõ đẹp. Giá phù hợp.

– Các loại máy in mã vạch Trung Quốc: Giá thành rẻ, đi đôi với chất lượng và hiệu quả hoạt động thấp

 

Các chi tiết kỹ thuật quan trọng của máy

1. Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution) : Các dòng máy in hiện nay thường có độ phân giải từ 203, 300, 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và sắc nét hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn. Bạn nên cân nhắc chọn dòng máy để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.

 

2. Chiều rộng tối đa, chiều rộng khổ in (Maximium Print Width = MPW) : Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần in nhãn với khổ giấy, khổ vãi 140mm. Ngoài ra biết được chiều rộng khổ in giúp bạn lựa chọn mực in mã vạch dễ dàng hơn. Do đó bạn phải để ý đến chi tiết này.

 

 

3. Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM) : Các dòng máy in mã vạch được trang bị 2 loại bộ nhớ là bộ nhớ hệ thống (Flash Memory) và bộ nhớ dữ liệu (SDRAM). Khi bạn cần in tem nhãn mã vạch với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình. Hiện nay các máy in mã vạch đã đáp ứng đủ nhu cầu bộ nhớ.

 

4. Vật liệu in, chất liệu in (Media Type) : Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng, v.v…Bạn cần hỏi ý kiến của người bán để được tư vấn loại máy in mã vạch thích hợp.

 

5. Tốc độ in (Print Speed) : Tốc độ in của máy in mã vạch in được bao nhiêu tem trong thời gian khoảng thời gian nhất định. Tiết kiệm thời gian, chi phí và cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của bạn. Thay vì bạn phải trang bị 2 máy in mã vạch tốc độ in 100 mm/s để đáp ứng đủ số tem nhãn sản xuất thì bây giờ bạn chỉ cần làm với 1 máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1 tốc độ in 355mm/s.

 

Tân Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu tiết kiệm chi phí cho bạn?

Vì chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy in mã vạch tại thị trường Việt Nam…

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Zebra khu vực miền bắc.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của: Toshiba-Tec, Posiflex, Opticon, Casio, Motorola, Honeywell, HP…

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền máy in(Barcode printer), mực in(Ribbon) mã vạch Toshiba-Tec.

Chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp in ấn mã vạch hiệu quả và tiết kiệm cho các công ty, doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia trong nước

Chúng tôi có nhà sản xuất giấy cuộn, giấy in bill, giấy in tem mã vạch... Với mọi kích thước.

imagesbocongthuong

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

iconfacebook icongoogle icontwitter