Khách hàng | Khuyến mại | Liên hệ
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Máy kiểm kho thông minh dùng nền tảng Android

Ngày: 09-08-2019

Đối với doanh nghiệp, việc quản lý bằng mã vạch tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng giúp xử lý nhanh chóng, cập nhật nhanh số lượng hàng hóa bán ra, cũng như thống kê lượng hàng còn lại.

So với phương thức quản lý qua sổ sách thông thường, phương thức quản lý bằng mã vạch tỏ ra tối ưu, hạn chế phần lớn sai sót đến từ con người như nhập hàng hóa hoặc kiểm kê số lượng hàng không đúng.

 

 

Máy kiểm kho Zebra MC9300

Công ty Zebra trình làng máy kiểm kho Zebra MC9300, thiết bị dành cho doanh nghiệp, chạy trên hệ điều hành Android với thiết kế chắc chắn và phụ kiện tối ưu. Sản phẩm này hỗ trợ màn hình WVGA cảm ứng đa điểm 4.3 inch, giúp người dùng xem đầy đủ các dữ liệu kinh doanh, đồng thời dễ dàng nhập đầu dữ liệu nhờ trang bị nền tảng Android 8.1.

MC9300 - sự phát triển tiếp theo của máy tính di động doanh nghiệp Android bán chạy nhất và đáng tin cậy nhất thế giới từ Zebra. MC9300 cung cấp nền tảng Android tối ưu, hỗ trợ ứng dụng tối ưu, thiết kế cực kỳ chắc chắn và hệ thống phụ kiện tối ưu. Và vì bạn có thể chạy các ứng dụng hiện tại của mình ngay lập tức, việc di chuyển sang Android không thể dễ dàng hơn.

Màn hình cảm ứng lớn hơn với công nghệ tiên tiến : Màn hình WVGA cảm ứng đa điểm lớn 4.3 in cho phép nhân viên của bạn xem thêm dữ liệu kinh doanh, đồng thời cung cấp trong nhà tốt nhất và khả năng đọc ngoài trời, cũng như linh hoạt nhập đầu vào dữ liệu. Sử dụng một ngón tay - thậm chí với một chiếc găng tay dày - hoặc bút stylus. Và người dùng có thể tương tác với màn hình ngay cả khi màn hình bị ướt.

Máy kiểm kho Zebra TC20

Được xây dựng để làm việc, dù thả nó lên sàn nhà. Tràn nước vào nó. Sử dụng nó trong môi trường bụi, trong mưa, nhiệt độ quá cao hoặc dưới nhiệt độ đóng băng. TC20 có thể xử lý tất cả.

Sức mạnh cả ngày : Chạy ít điện, Không cần tìm bộ sạc - chỉ cần chụp PowerPack độc đáo và tiếp tục làm việc.

Máy quét mã vạch thực sự tiết kiệm thời gian thực : Điện thoại thông minh không được chế tạo để quét mã vạch - đó là lý do tại sao TC20 mang lại cùng một công nghệ quét mà hầu hết các nhà bán lẻ trên thế giới tin tưởng vào mỗi ngày. Bạn quét mã dễ dàng và nhanh chóng của bất kỳ mã vạch điện tử hoặc in trong bất kỳ điều kiện nào.

Dễ sử dụng : TC20 mang lại sự đơn giản của điện thoại thông minh bạn muốn trong một công cụ kinh doanh - từ hệ điều hành Android đến màn hình sáng, dễ nhìn thấy trong nhà và bên ngoài, với màn hình lớn và ba lập trình để truy cập ngay vào các tính năng và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Kết nối không dây nhanh nhất : Với TC20, bạn không chỉ nhận được kết nối Wi-Fi và Bluetooth nhanh nhất, bạn sẽ có kết nối không dây vững chắc và nhanh như các kết nối có dây.

Sạc theo cách của bạn : Đế sạc của TC20 linh hoạt vô cùng. Sạc tất cả model full màn hình cảm ứng hoặc model có bàn phím.

 

 

Máy kiểm kho mã vạch Datalogic DH60 (1D, 2D)

Máy tính di động Datalogic DH60 là còn gọi là thiết bị kiểm kho lưu trữ dữ liệu mã vạch bao gồm chuẩn 1D và 2D. Hỗ trợ kết nối không dây như Bluetooth / Wifi và hàng loạt các tiện tích tính năng mới được thiết kế để tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy kiểm kho Datalogic DH60 phát triển trên nền công nghệ không dây tiên tiến cùng với thiết kế bên ngoài như màn hình cảm ứng 3.2", hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows CE 6.0. PDA Datalogic DH60 hội tụ tất cả các công nghệ mới với chi phí đầu tư thấp, sử dụng hiệu quả đáp ứng được các nhu cầu đòi hỏi của khách hàng một cách thuyết phục, đã tạo nên những ưu điểm mạnh để cạch tranh với các dòng sản phẩm tương đương.

Màn hình tinh thể lỏng, bàn phím đơn giản cùng với thiết kế thời trang Máy kiểm kho DH60 phù hợp sử dụng trong nhà kho và cửa hàng lớn.

Tùy chọn quét laser hay quét ảnh vùng để xử lý hàng tồn kho số lượng lớn. Được cấp bằng sáng chế công nghệ Datalogic 'Green Spot' phản hồi tốt, cải thiện hiệu quả đọc và độ chính xác tăng cường trải nghiệm thương hiệu trong các cửa hàng thời trang.

 

 

Ngoài ra Zebra còn có các mã máy kiểm kho khác như Máy kiểm kho tự động Cipherlab CPT-8000C, Máy kiểm kho tự động Zebra TC75x, Máy kiểm kho tự động Zebra TC8000,… Quý khách có thể thao khảo thêm tại tanphat.com.vn để biết thêm chi tiết về các loại máy kiểm kho thông minh của Zebra, Honeywell,….

imagesbocongthuong

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

iconfacebook icongoogle icontwitter